Doanh thu của Amazon : Các nhà phân tích lạc quan hơn về Amazon hơn Alibaba

Doanh thu của Amazon : Các nhà phân tích lạc quan hơn về Amazon hơn Alibaba

Amazon dự kiến sẽ báo cáo thu nhập quý III sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 25/10 và các nhà phân tích của Stifel lạc quan hơn về triển vọng của gã khổng lồ thương mại điện tử so với Alibaba trong kì ngắn hạn.

Stifel đã thay thế vị trí của Alibaba bằng Amazon trên Danh sách đáng lưu tâm do tình hình vĩ mô của Trung Quốc kém bền vững.
Amazon được mệnh danh là người dẫn đâu ở hai thị trường lớn và đang phát triển : kinh doanh trên mạng và dịch vụ đám mây.
Stifel đã tăng mục tiêu giá trên cổ phiếu Amazon lên 2.525 đô la từ mức 2.020 đô la ngày 26 tháng 9.
Những lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc đã thúc đẩy phân tích sâu hơn về chiến lược đầu tư tại HSBC và là cơ sở cho sự hạ cấp của Estee Launder Cos tại JPMorgan.
Amazon có mức giá mua trung bình và mục tiêu giá trung bình là 2.216,17 USD, theo 47 nhà phân tích được FactSet thăm dò ý kiến.
Đây là những gì mong đợi:
Thu nhập : Amazon dự kiến sẽ báo cáo mức tăng doanh thu $3,08 cho mỗi cổ phiếu, bao gồm cả Whole Foods Market, theo sự đồng thuận FactSet, tăng từ 52 cent cho mỗi cổ phiếu năm ngoái.
Thu hút, ước tính từ các nhà phân tích bên bán và bên mua, nhà quản lý quỹ phòng hộ, giám đốc điều hành, học giả và những người khác, dự kiến thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 3,78 đô la.
Amazon đạt mức kỳ vọng doanh thu của FactSet trong 4 quý vừa qua.
Doanh thu : Các nhà phân tích FactSet kỳ vọng doanh thu đạt 57,11 tỷ USD, tăng so với mức 43,74 tỷ của năm ngoái. Estimize hy vọng doanh thu đạt 57,55 tỷ đô la.
Ngoài ra : Amazon có thể bị sụt giảm thu nhập 5% nếu đề xuất tăng giá dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ có hiệu lực
Giá cổ phiếu: Cổ phiếu Amazon đã giảm 10,7% trong tháng cho đến nay, nhưng tăng 85,2% trong năm qua.
Bán lẻ trực tuyến Amplify ETF đã tăng 21,5% trong 12 tháng qua và chỉ số S & P 500 tăng 7,4% trong giai đoạn này.
Moody nói rằng 85% doanh thu bán lẻ vẫn xảy ra tại các cửa hàng thực.
“Những thay đổi trong công nghệ, cùng với sự gián đoạn đáng kể của Amazon, đã buộc mỗi phân ngành bán lẻ phải kiểm tra lại cách người tiêu dùng muốn mua sắm và cách sử dụng các cơ sở dữ liệu của họ hiệu quả hơn để đáp ứng những nhu cầu này”. “Tất cả điều này thúc đẩy họ đầu tư vào các chuỗi cung ứng và trực tuyến để cải thiện sự phân phối sản phẩm”.
Các nhà phân tích của Jaffray -Piper đánh giá doanh nghiệp quảng cáo của Amazon ở mức 150 tỷ đô la đến 190 tỷ đô la.
“Thu nhập kinh doanh có thể sẽ vượt mức AWS [Amazon Web Services] vào năm 2021,” lưu ý cho biết.
Piper Jaffray dự kiến tăng trưởng AWS sẽ giảm tốc vào giữa những năm 40 đến nửa cuối năm nay. Trong quý II, đã tăng 49% so với cùng kỳ. Piper Jaffray đánh giá Amazon vượt mục tiêu giá $ 2,100.
– Cuộc khảo sát Teens từ Piper Jaffray cho thấy rằng Amazon thu hút giới trẻ Mỹ.
Gần ba phần tư trong số hơn 8.000 người trả lời (74%) cho biết gia đình họ có tư cách là thành viên chính thức, tăng từ 70% vào mùa xuân và 66% vào mùa thu năm 2017. Amazon tăng số lượng thành viên gấp 8 lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, Nike và gấp 25 lần so với eBay.
Số thành viên chính thức được ước tính là 82 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ.

Share This Post

Post Comment